Advance Speaking & Writing
Khóa học ADVANCE SPEAKING & WRITING

Khóa học ADVANCE SPEAKING & WRITING

Khóa luyện thi ADVANCE SPEAKING & WRITING với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề IELTS. 

Thời lượng: 30 buổi x 2 giờ học + 20 giờ luyện tập

Điểm đầu vào: >6.0

Mục tiêu đầu ra: >=7.5

Giáo viên:  Theo yêu cầu

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  • Khoá học chuyên sâu, tập trung vào 2 kỹ năng khó nhất, ít tăng điểm nhất của học viên.
  • Phân tích các điểm mạnh, yếu của học viên khi làm các bài thi IELTS. 
  • Các bài kiểm tra được chấm, chữa và phân tích trên lớp.
  • Luyện đề và chữa đề liên tục để tăng điểm tuyệt đối.

KHOÁ ADVANCE SPEAKING & WRITING TẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ởcác trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Mỗi tuần có 1 lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Giáo viên, giáo trình độc quyền từ The Princeton Review Mỹ

Đội ngũ giáo viên 100% đến từ Mỹ được đào tạo theo hệ thống của The Princeton Review, có nhiều năm kinh nghiệm luyện và chấm thi. Giáo trình độc quyền biên soạn bởi The Princeton Review giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Liên hệ ISTAR để được thi thử và học thử miễn phí.

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *