SAT
Khóa học SAT Advance

Khóa học SAT Advance

Khóa luyện thi SAT Advance hướng tới chuyên sâu các kiến thức, kĩ năng đã được xây dựng từ khóa Pre – SAT. Các em học sinh được tiếp cận và trau dồi về kiến thức nền tảng quan trọng giúp các em tự tin tiếp cận các đoạn Đọc và Viết của kỳ thi SAT, bao gồm các kiến thức về nước Mỹ: Lịch sử, văn hoá, con người.

Thời lượng: 20 buổi x 2 giờ học + 20h luyện tập

Điểm đầu vào: SAT 900+, đã làm quen và có kiến thức cơ bản về SAT

Mục tiêu đầu ra: SAT 1400 – 1500+

Giáo viên:  50% GVNN + 50% GVVN

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Học sinh sẽ được đi sâu vào các nội dung bài thi hoàn thiện, được học các chiến thuật làm bài  và được hướng dẫn để đảm bảo nắm được tất cả kiến thức.
  • 40 giờ học trực tiếp kết hợp với thực hành trên lớp.
  • Ngoài việc học chính, học sinh sẽ được luyện đề liên tục để nâng cao kỹ năng làm bài và đánh giá tiến trình tăng điểm của học sinh thông qua các bài test luyện tập và test quá trình, làm quen với áp lực hay việc căn thời gian làm bài phù hợp.
  • Tăng việc vận dụng vốn từ trong bài làm.

KHÓA SAT ADVANCE TẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và chấm máy phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi SAT. 1 tuần có 2 lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nnghiệm, Giáo trình chuẩn hoá

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm luyện và chấm thi SAT. Giáo trình chuẩn hoá giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Liên hệ ngay ISTAR để được thi thử và học thử miễn phí.

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *